20/06/2016

HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hướng dẫn chứng minh tài chính của 5s.

Cụm từ “Chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên phổ biến trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa du lịch – du học. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa và xách ba lô lên đường. Các chuyên gia tư vấn tài chính 5s sẽ giúp bạn thực hiện việc chung minh tai chinh một cách nhanh chóng :

1. Thủ tục chứng minh tài chính

Để thực hiện thủ tục chứng minh năng lực tài chính rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho 5s 01 bản chứng minh photo, 01 bản photo sổ hộ khẩu( hoặc bản chụp hình) Công ty 5s sẽ làm việc với Ngân Hàng thực hiện các thủ tục còn lại để mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản…

2. Cách thức thực hiện chứng minh tài chính

⇒  Để thực hiện việc chứng minh tài chính, Công ty 5s sẽ làm việc với các Ngân Hàng liên kết, mở tài khoản cho Quý khách hàng. Ngân Hàng sẽ cho Quý khách hàng vay số tiền đúng bằng số tiền khách hàng muốn dùng để chứng minh năng lực tài chính. Sau đó ngân hàng sẽ dùng số tiền cho vay này mở cho Quý Khách hàng 1 sổ tiết kiệm ( kỳ hạn sổ từ 6-12 tháng tuỳ nhu cầu khách hàng) và dùng chính sổ tiết kiệm này để đảm bảo cho khoản vay của khách hàng. Như vậy là khách hàng đã có một sổ tiết kiệm thật với số tiền thật trong tài khoản.

Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm : Sổ tiết kiệm của khách hàng là hoàn toàn thật, và đảm bảo đủ điều kiện xin Visa.

Lưu ý hiện nay, các ngân hàng khi làm chứng minh tài chính cho khách hàng thường yêu cầu khách hàng ký quỹ một số tiền nhất định, thường là 2% trên tổng số tiền khách hàng muốn chứng minh tài chính. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho Quý khách hàng. Nhưng Quý khách hàng yên tâm, khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của 5s, công ty chúng tôi sẽ ứng tiền ra để ký quỹ cho khách hàng. Vì vậy ngoài khoản phí niêm yết, khách hàng không cần đóng thêm bất kỳ  một khoản phí nào hết.

Tại sao khách hàng phải đóng phí? khoản phí khách hàng phải đóng cho công ty Nguyên Lê thực chất là số tiền lãi mà khách hàng phải trả cho khoản vay của ngân hàng để mở sổ tiết kiệm. Vì vậy hàng tháng để duy trì tiền thật trong sổ tiết kiệm, khách hàng phải đóng khoản phí này cho ngân hàng.

Sau đó Ngân Hàng sẽ xác nhận số dư tài khoản của khách hàng, sao y sổ tiết kiệm và cho khách hàng mượn sổ (nếu khách hàng có nhu cầu).

Hướng dẫn chứng minh tài chínhHướng dẫn chứng minh tài chính

 

3. Lý do bạn chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi:

+ Uy tín:  Công ty  CP TV TM DV  5s là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chứng minh tài chính du học, du lịch, được các Ngân hàng BIDV, SCB, Sacombank, SeaBank… bảo lãnh, Quý Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục Khách hàng mới phải đóng phí.
+ Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.
+ Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chúng tôi Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Khách hàng sinh sống.

4. Phương thức thanh toán:

Sau khi hoàn tất hồ sơ chung minh tai chinh Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại  văn phòng công ty, hoặc chuyển khoản đối với Khách hàng ở xa.

Tư vấn 24/7 : 0903.24.04.83 Mrs Hằng

Dịch vụ Related