GIỚI THIỆU

p1

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các Ngân Hàng và tổ chức tín dụng  hàng đầu, giúp hơn 40.000 du học sinh và du khách trên toàn Quốc đi du học và du lịch thành công.

Nếu các bạn sinh viên lựa chọn giáo dục quốc tế để thực hiện mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống của mình, thì chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, chứng minh thu nhập của bản thân và người bảo lãnh, đảm bảo đủ chuẩn để xin Visa du học tại các Quốc gia tiên tiến như: Úc, New Zealand, Pháp, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Nếu bạn là khách du lịch ước mơ được khám phá những vùng đất xa xôi và kỳ thú, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, chứng minh thu nhập, đảm bảo đủ chuẩn để xin Visa du lịch tại tất cả các Quốc gia trên thế giới.

Làm thế nào để có sổ tiết kiệm thật? tiền thật trong tài khoản? mà không cần bỏ tiền vào tài khoản? không cần tài sản đảm bảo? Quý khách xem thêm: các bước làm thủ tục chứng minh tài chính

 

(Xem Thêm : CHỨNG MINH THU NHẬP      MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY)

1.HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hồ sơ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, 5s sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.

3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

⇒Trường hợp khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty 5s sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc.

 3.LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CỦA 5s

1. Chuyên Nghiệp: Dịch vụ tài chính 5s là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, 5s và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h (thông thường 4h làm việc), mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng 5s cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP công ty, nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của 5s sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……

5. Dịch vụ tại nhà: nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách, 5s cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà, cơ quan theo yêu cầu của khách hàng. Giúp Quý khách tiết kiệm đươc thời gian và chi phi đi lại.

“Ngoài bảng phí niêm yết ở trên, dịch vụ chứng minh tài chính 5s cam kết: Quý khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào khác, giao hồ sơ miễn phí toàn Quốc, hoàn tiền 300% nếu khách hàng trượt Visa do lỗi của chúng tôi”

4.CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI:

doi tacXEM THÊM : CHỨNG MINH THU NHẬP CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY