20/06/2016

Chứng minh tài chính du học úc

Chứng minh tài chính du học Úc như Thế nào?

Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều …

Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính. Các nhân viên du học Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Dịch vụ chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

-Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học

-Nguồn gốc tích lũy của số tiền chuẩn bị đi duc học thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chung minh tai chinh như sau:

Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

Thư cam kết bảo trợ tài chính

Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

Sổ tiết kiệm

Giấy tờ sở hữu bất động sản

Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

Biên lai đóng thuế

Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Tuỳ theo yêu cầu của đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh tài chính trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học Úc.

Bạn có thể chứng minh nguồn gốc tích luỹ của số tiền cho du học, du lịch của học sinh bằng các cách:

– Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng của Ngân hàng.

– Khi bạn xin thị thực du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng được giải ngân từ Hợp đồng vay tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học.

“Với dịch vụ chứng minh tài chính du học của 5s thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính. 

5s là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Xem thêm CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

dai_hoc_ha_lan

 

Tin tức Related