20/06/2016

Chứng minh tài chính du học pháp

tintuc07

 

Chứng minh tài chính du học pháp như thế nào?

Trước hết, chung minh tai chinh là thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn thông qua hồ sơ du học Pháp của mình. Việc này chỉ với mục đích để Đại sứ quán chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để chi trả cho quá trình học tập của bạn ở Pháp. Lí do thứ hai là hiện nay học sinh du học Pháp khá đông cộng với tình trạng di cư bất hợp Pháp ở một số nước Châu Âu đang có xu hướng tăng nên. Và để đảm bảo quyền lợi, cơ hội việc làm, an ninh đời sống cho sinh viên của chính nước họ, Pháp yêu cầu sinh viên các nước khác buộc phải chứng minh khả năng tài chính của họ vào khoảng 7400 euros. Đây là con số khá lớn đối với sinh viên Việt Nam. Và chính vì lí do đó mà một số bạn vẫn còn e ngại rằng mình có thể đi du học hay không?

“Với dịch vụ chứng minh tài chính du học của Nguyễn Lê thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính. 

Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Xem thêm CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

 

Tin tức Related