18/03/2017

Chứng minh tài chính du học nhật bản

 

Chứng minh tài chính du học nhật bản như thế nào?

Chứng minh tài chính khi du học Nhật

Việc chứng minh tài chính du học nhật gồm 2 bước:

1. Chứng minh tài chính – xác minh số dư tài khoản ngân hàng

  Để đảm bảo cho việc du học tại nhật bạn cần phải chứng minh trong tài khoản ngân hàng ( sổ tiết kiệm) có số tiền tối thiểu 500.000.000 đồng đến 600.000.000 đồng

2. Chứng minh thu nhập người bảo trợ

Việc chứng minh thu nhập cho người bảo trợ là một yếu tố quyết định đến việc bạn có được cấp visa đi du học hay không

Vậy chứng minh thu nhập cho người bảo trợ là gì? Người bảo trợ thường là Bố, Mẹ,  Anh chị em của bạn. Để đảm bảo cho quá trình học của bạn tại Nhật, thông thường bạn phải chứng minh thu nhập của người bảo trợ trong 3 năm gần nhất, với mức thu nhập từ 280 triệu đến 350 triệu một năm.

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học của 5s thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính và một công việc hợp lý để chứng minh thu nhập.

5s là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

Xem Thêm CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

du-hoc-nhat-ban

Tin tức Related