20/06/2016

Chứng minh tài chính du học Mỹ

hoc

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ – Hoa Kỳ như thế nào?

Việc chung minh tai chinh du học sẽ đáp ứng theo yêu cầu của các đại sứ quán từng quốc gia khác nhau.Tuy nhiên phần chung nhất là chứng minh tài chính thường gồm 2 phần: Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học và nguồn gốc tích lũy của số tiền đó.

1. Dịch vụ chứng minh tài chính về số tiền bạn phải chuẩn bị để đi du học:

– Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng.

– Các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín dụng du học như: BIDV, ACB, SACOMBANK, SCB v.v

– Khi bạn xin thị thực du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng giải ngân từ Hợp đồng vay/tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học. Những giấy tờ cần nộp để chứng minh cho việc giải ngân như sau:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và/hoặc quyền sử dụng đất của tài sản được thế chấp
  • Biên bản giám định tài sản thế chấp
  • Biên nhận việc trao quyền sở hữu của tài sản được thế chấp
  • Đăng ký giao dịch bảo đảm
  • Khế ước nhận nợ
  • Phiếu chi giải ngân
  • Telex chuyển tiền

– Người làm hợp đồng tín dụng được yêu cầu kiểm tra các chứng từ vay nợ thật kỹ trước khi nộp hồ sơ nhằm đảm bảo chi tiết các khoản vay đều chính xác. Với những khoản vay có thông tin không chính xác như họ tên của du HS không đúng hoặc chứng từ được mở có hiệu lực dưới 12 tháng sẽ không đáp ứng được yêu cầu về tài chính và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

– Tuỳ theo yêu cầu của từng đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh tài chính du học mỹ trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học.

2.Nguồn gốc tích luỹ tài chính của số tiền du học: Nguồn gốc tích luỹ tài chính có thể là:

*Đối với kinh doanh cá thể:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh cá thể, cơ sở sản xuất tư nhân hoặc giấy xác nhận kinh doanh của địa phương;

– Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng;

– Giấy giải trình thu nhập.

*Đối với công ty, doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh: công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm:

– Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế;

– Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất;

– Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân;

– Hợp đồng giao dịch: Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoản 10 hộp đồng, nếu có);

– Hóa đơn, phiếu thu, giấp nộp tiền vào kho bạc nhà nước;

– Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Ngoài việc chứng minh nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên, bạn đồng thời phải chung minh tai chinh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.

“Trong Trường hợp này, rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó. Vì Công Ty Nguyễn Lê giúp bạn chứng minh tài chính một cách dễ dàng giải quyết vấn đề khó khăn đó.

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học của Nguyễn Lê thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính. 

Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Xem thêm: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

du-hoc-sinh-d_XMBK

Tin tức Related